Tư vấn quy trình khoan cắt bê tông Hà Nội

Với những thành phố trung tâm lớn như Hà Nội thì không thể thiếu được các dịch vụ khoan cắt bê tông để xây dựng, sửa chữa các công trình và đường phố. Vậy cắt bê tông là làm gì, quy trình khoan cắt bê tông Hà Nội như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.
 


Khoan cắt bê tông là công việc gì?
Khoan cắt bê tông là một việc nhằm phá huỷ bê tông nhưng không ảnh hưởng đến xung quanh hoặc chỉ tác động đến một phần của bê tông mà những vùng bê tông ở bên cạnh không bị hư hỏng như việc đập vỡ toàn bộ khối bê tông.
Do đó, công việc khoan cắt bê tông là việc rút lõi bê tông nhằm xây dựng cống, đường dây điện, ống nước ngầm,... hay phá dỡ một phần bê tông, giải tỏa mặt bằng, đục phá nền,...
Khoan cắt bê tông giúp cho việc thi công trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Quy trình khoan cắt bê tông như thế nào?
Khoan cắt bê tông Hà Nội hay bất kỳ khu vực nào khác đều trải qua các bước như sau:
Đầu tiên, khách hàng sẽ gọi điện hay đến trực tiếp đơn vị thi công khi có nhu cầu khoan cắt bê tông để họ nắm rõ tình hình, ý muốn của khách hàng, từ đó tư vấn những giải pháp thích hợp nhất và báo các mức giá để khách hàng nắm rõ.
Sau đó, đơn vị thi công vẫn phải đến tận nơi công trình để khảo sát tình hình và nắm rõ những việc cần thực hiện như thế nào, sử dụng trang thiết bị gì,...
Sau khi hai bên đã trao đổi về cách làm, giá cả và những thông tin cần thiết khác, đi đến thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng và thực hiện khoan cắt bê tông Hà Nội như nhu cầu của khách hàng.
Để khoan cắt bê tông, đơn vị thi công cần phải có đội ngũ nhân viên, trang bị các thiết bị máy móc cần thiết,  các biển báo công trình đang thi công để đảm bảo an toàn cho những người ở xung quanh, thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Trước khi thi công cũng cần tiến hành dọn đường, khu vực xung quanh nơi khoan cắt bê tông.
Sau khi thực hiện xong cần phải dọn sạch sẽ, ốp lát gạt, trát nền,... để nền nơi thi công trở lại trạng thái như thông thường hoặc đã được trang trí tuyệt đối không được để dụng cụ ngổn ngang hay gây hại cho những công trình chung như đường xá.
Khách hàng sau khi thấy đơn vị khoan cắt bê tông Hà Nội thực hiện xong cũng cần tiến hành kiểm tra xem công trình có đạt chất lượng hay không, bề mặt có được hoàn trả hoàn chỉnh hay không, hệ thống điện nước có chắc chắn, an toàn hay không,...

Xem thêm bài viết: http://www.niemtinvaocuocsong.com/news/detail/nhung-luu-y-khi-lua-chon-dich-vu-khoan-duong-2463.html
14/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *