Tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ vì sao

Chúng ta chắc không còn ai xa lạ gì với hình ảnh những chiếc tủ quần áo gỗ được làm bằng gỗ công nghiệp đúng không. Tủ quần áo gỗ công nghiệp không chỉ đẹp, đem đến một không gian hiện đại, ấm áp nhưng lại có giá tương đối rẻ. Vậy mọi người có biết lý do vì sao tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ không.
Để trả lời được câu hỏi này chúng ta cần phải biết được cấu tạo của gỗ công nghiệp là gì.
Gỗ công nghiệp cũng là một sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, người ta sẽ tập hợp các loại gỗ lại với nhau rồi băm, nghiền nhỏ rồi trộn chúng với keo sau đó ép chúng lại với một lực ép rất lớn. Cuối cùng là phủ lên nó một lớp trống ẩm, chống xước...
Cũng do nó được tạo lên từ việc băm nhỏ các loại gỗ tự nhiên nên ta có thể tận dụng được rất nhiều loại gỗ vụn, hay nhiều loại gỗ khác nhau nên nó có giá thành rất rẻ so với việc sử dụng cả 1 cây gỗ tự nhiên lớn. 
Ngoài ra nếu tủ bếp gỗ tự nhiên đa phần đều được làm thủ công tồn rất nhiều công sức và mất nhiều thời gian thì các sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp lại được sản xuất trên 1 dây chuyền đồng bộ, sản xuất được 1 số lượng lớn trong thời gian ngắn. Giúp tiết kiệm được rất nhiều nhân công và thời gian, nên nó cũng giúp cho các sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ hơn rất nhiều so với tủ quần áo gỗ tự nhiên.
Gỗ công nghiệp cũng là một loại của gỗ tự nhiên tuy không có tuổi thọ cao và nét độc đáo riêng biệt từ các vân gỗ, khả năng chịu nước cao nhưng nó trong quá trình sản xuất hiện đại hiện nay thì các sản phẩm gỗ công nghiệp vẫn đảm bảo được tuổi thọ tương đối cao lên tới 10-15 năm, đẹp, nhiều màu sắc và ta có thể sản xuất ra nhiều sản phẩm có kích thước khác nhau một cách dễ dàng
Với các thông tin trên đây chắc ta phần nào đã hiểu được vì sao tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ rồi đúng không. Hiện nay trên thị trường tủ gỗ quần áo công nghiệp được làm từ nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau, mỗi loại sẽ có những ưu - nhược điểm riêng và có những mức giá khác nhau.
Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với noithatmaison chúng tôi theo số điện thoại: 0989 193 767, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn các thông tin liên quan đến sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ và nhiều sản phẩm nội thất khác một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm: http://noithatmaison.com/thi-cong-noi-that-chung-cu-nhanh-chong-va-chat-luong
 
29/04/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *