Tính năng vượt trội của sàn gỗ Malaysia

Khi tìm mua bất cứ sản phẩm nào, trước hết chúng ta cần phải xác định được những ưu điểm cũng như những tính năng vượt trội của sản phẩm đó. Với sàn gỗ cũng vậy, nếu bạn muốn lựa chọn sàn gỗ thi công lắp đặt cho nền nhà mình, trước hết, cần phải biết được loại sản phẩm này sở hữu những ưu điểm gì nổi bật. 

Malaysia là quốc gia có tốc độ phát triển công nghiệp mạnh của khu vực Đông Nam Á. Với công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại, các sản phẩm sàn gỗ Malaysia hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam, nhờ đó đảm bảo được độ bền lâu dài cùng thời gian sử dụng. 

Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận chi tiết hơn về những ưu điểm mà sàn gỗ Malaysia sở hữu. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi gửi đến sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn được về dòng sản phẩm sàn gỗ này. 

Khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc 

Sàn gỗ Malaysia được thiết kế với bề mặt chống nấm mốc tối ưu. Cấu tạo với các thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên, sản phẩm sàn gỗ mang đến hiệu quả ngăn chặn sự phát triển của nấm và vi khuẩn tốt hơn. 

hận biết sàn gỗ công nghiệp chính hãng

Chưa dừng lại ở đó, các tổ chức đã cấp chứng chỉ xanh cho sản phẩm sàn gỗ Malaysia. Sử dụng lắp đặt sàn gỗ Malaysia vừa đảm bảo thân thiện với môi trường, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn. Nấm mốc và vi khuẩn hoàn toàn được loại bỏ khỏi nội thất căn hộ. 

Khả năng chịu mài mòn tốt hơn

Ứng dụng dựa trên dây chuyền công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay, sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chịu mài mòn tốt hơn. Dòng sản phẩm này đạt tiêu chuẩn chống mài mòn cấp độ AC3 và AC4 theo tiêu chuẩn châu Âu. 

Chịu nước và chịu nhiệt tốt hơn

Bạn luôn lo sợ sàn nhà bị thấm nước, ẩm ướt lâu dàn sàn gỗ sẽ bị cong vênh và mối mọt? Điều này hoàn toàn không có khả năng xảy ra với sàn gỗ Malaysia. Một thử nghiệm đã được tiến hành: ngâm sàn gỗ Malaysia trong nước khoảng 72 giờ, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng hư hỏng hay mối mọt, luôn giữ được độ bền vượt trội. 

Với điều kiện nhiệt độ cao cũng hoàn toàn không phải là vấn đề đáng lo ngại với bề mặt và chất lượng của sàn gỗ Malaysia. Tàn thuốc lá nhỏ không gây nên bất cứ vấn đề gì với nền nhà. 

Với công nghệ hiện đại, thiết kế với mẫu mã ấn tượng, sàn gỗ Malaysia chính là giải pháp thi công hàng đầu dành cho mọi công trình. 

20/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *