Thứ 7 ngân hàng có làm việc không?

Giao dịch tài chính được diễn ra thường xuyên liên tục, từng phút, từng giờ, từng ngày một. Do vậy mà thời gian làm việc, ngày làm việc, các chính ưu đãi của các ngân hàng rất được các khách hàng quan tâm, như là: ngân hàng làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ, thứ 7 ngân hàng có làm việc không,…

Nhưng có lẽ, vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất vẫn là về ngày làm việc của các ngân hàng, đặc biệt là thứ 7. Chính vì vậy, bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số ngân hàng làm việc vào thứ 7.
Hiện nay, mặc dù số lượng khách hàng có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng vào thứ 7 lớn nhưng vẫn chỉ có một số ngân hàng làm việc thêm vào thứ 7 thôi. Nguyên nhân chính là yếu tố về kinh tế, nhiều ngân hàng cho rằng nếu làm thêm vào thứ 7 thì họ sẽ phải chi trả thêm một khoản tiền cho nhân viên, chi phí sinh hoạt khác mà chưa chắc ngày làm việc đó mang lại hiệu quả, lợi nhuận cao. Do vậy, mà số lượng ngân hàng làm việc vào thứ 7 hiện tại chỉ có một số ngân hàng như Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Viettinbank, Ngân hàng TMCP Tiên Phong Tpbank,...

Nếu các bạn có nhu cầu thực hiện các giao dịch tài chính vào thứ 7 thì có thể đến những ngân hàng này để thực hiện nhé. Về giờ làm việc vào ngày thứ 7 của các ngân hàng này thì cũng tương tự như các ngày làm việc khác trong tuần. Tuy nhiên thì có một số ngân hàng thì làm việc cả ngày thứ 7 nhưng cũng có một số ngân hàng chỉ làm việc buổi sáng thứ 7 hay một số ngân hàng lại chỉ làm việc vào thứ 7 tại một số chi nhánh, văn phòng giao dịch, vì thế mà để chắc chắn hơn, các bạn nên gọi điện đến tổng đài hoặc truy cập website của ngân hàng đó trước khi đến nhé. 

Theo chúng tôi khảo sát tại các ngân hàng làm việc vào thứ 7 thì có thể thấy số lượng khách hàng giao dịch tại đó cũng khá là đông và khách hàng khá hài lòng vì nhiều khách hàng nói rằng trong tuần họ khá bận không thể đến ngân hàng hay có khách hàng thì nói rằng do doanh nghiệp của họ, đối tác của họ làm cả thứ 7 nên việc thực hiện giao dịch tài chính vào thứ 7 là cần thiết.
Trên đây là những thông tin về thứ 7 ngân hàng có làm việc không? Qua bài viết này, các bạn có thể thấy mặc dù số lượng các ngân hàng của nước ta hiện nay khá là nhiều nhưng lại có rất ít ngân hàng làm việc vào thứ 7. Hy vọng qua đây các bạn sẽ lựa chọn được ngân hàng phù hợp với mình khi giao dịch tài chính vào thứ 7. 


 

15/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *