Sản xuất kính xây dựng đảm bảo chất lượng

Kính là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng. Chính vì vậy mà những loại kính xây dựng được thiết kế riêng để có thể đáp ứng được nhu cầu riêng trong xây dựng. Sản xuất kính xây dựng đảm bảo chất lượng là điều rất quan trọng đối với các nhà sản xuất.

Kính xây dựng là một trong những loại kính đặc biệt chuyên dùng trong xây dựng. Đây là loại kính với chiều dày nhỏ hơn rất nhiều so với phần chiều dài và chiều rộng. Kính được làm từ thủy tinh, dạng tấm, được sản xuất theo nhiều công nghệ khác nhau. 

Các loại kính xây dựng mà bạn thường gặp có thể kể đến như: kính chịu lực, kính cường lực, kính dán an toàn, kính thủy lực,... Với mỗi công trình khác nhau thì sẽ cần những loại kính xây dựng khác nhau để phù hợp với thiết kế của công trình đó. Đồng thời, với mỗi loại kính xây dựng khác nhau thì chúng đều sẽ có những đặc điểm cũng như ưu điểm khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại kính xây dựng khác nhau và các bước sản xuất kính xây dựng của mỗi loại cũng sẽ khác nhau và có những đặc điểm riêng. Đối với các loại kính xây dựng hiện nay được chia thành các dòng dựa theo công nghệ sản xuất, tính năng sử dụng cũng như theo vật liệu sản xuất.

Đối với dòng kính phân loại dựa theo công nghệ sản xuất, hiện này có rất nhiều những công nghệ tiên tiến được sử dụng và ứng dụng vào sản xuất kính xây dựng. Một số những công nghệ sản xuất được áp dụng như sản xuất kính xây dựng theo công nghệ tạo hình kính, hoặc công nghệ gia công sau kính,... 

Kết quả hình ảnh cho kính xây dựng là gì


Đối với dòng kính xây dựng dựa theo tính năng sử dụng được ứng dụng phổ biến hơn, bởi tùy thuộc vào từng tính năng của các loại kính khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn cho mình loại kính phù hợp nhất đối với công trình. Một số tính năng cơ bản mà kính xây dựng mang lại như tính năng quan học với khả năng tán xạ ánh sáng hay khúc xạ ánh sáng để bảo vệ sức khỏe con người; tính năng an toàn của kính hay tính năng chịu nhiệt, chịu lực,...

Còn đối với dòng kính được phân loại dựa theo vật liệu sản xuất được chia thành 2 dòng cơ bản chính là theo chất liệu hóa học và dòng theo chất liệu của vật liệu. Mỗi dòng kính xây dựng đều sẽ có những ưu điểm riêng của mỗi dòng. 

Việc ứng dụng các loại kính xây dựng này bạn có thể bắt gặp ở rất nhiều các công trình xây dựng như các tòa nhà cao tầng, các chung cư cao cấp, các trung tâm thương mại, bệnh viện hay trường học, san bay tới các căn nhà dân dụng,... Bạn có thể thấy được kính xây dựng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống của con người và trở thành một vật liệu tất yếu trong xây dựng.

Xem thêm: https://www.kinhmb.vn/products/kinh-can-nhiet-low-e-mb-glass
05/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *