Khi nào nên dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ gan

Ở nước ta, tỷ lệ người mắc các bệnh lý về gan ngày càng tăng. Do đó, việc bảo vệ lá gan như là chúng ta đang bảo vệ sự sống của chính chúng vậy. Ngày nay, có rất nhiều người lựa chọn sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ gan để cải thiện chức năng và bảo vệ lá gan khỏi những yếu tố nguy hiểm. Thực tế không phải lúc nào cũng ta cũng có thể sử dụng các sản phẩm này. Vậy khi nào nên dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ gan? 

Tại sao nên lựa chọn sử dụng thực phẩm chức năng tốt cho gan
Gan là một trong các bộ phận quan trọng của cơ thể, đảm nhận chức năng chuyển hóa, loại bỏ hàm lượng độc tố, chống độc, tạo mật cũng như dự trữ các vitamin, khoáng chất, máu cho cơ thể. Chính vì vậy chúng ta phải dành sự quan tâm đặc biệt đến cơ quan quyết định tình trạng sức khỏe này.

banner

Các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ gan là chức năng sản phẩm được bào chế bởi các loại thảo dược tự nhiên, có chức năng đào thải các loại độc tố có trong gan, hỗ trợ điều trị một số bệnh có liên quan tới gan mật.

Khi nào sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ gan

- Để mang tới hiệu quả cao nhất trong việc bảo vệ cũng như hỗ trợ gan, chúng ta cần chú ý những dấu hiệu nhận biết như:

- Nóng gan

- Suy giảm chức năng gan

- Phải thường xuyên làm việc trong môi trường ô nhiễm độc hại

- Thường xuyên sử dụng rượu bia, chất kích thích

- Nổi mụn nhọt, mẩn ngứa và mề đay lâu ngày không khỏi.

Chúng ta nên tới các cơ sở y tế tham khắc và kiểm tra các chức năng gan. Sau khi có kết quả mới nên dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ gan. Nếu như kết quả bạn mắc các bệnh về gan và phải dùng thuốc đặc trị thì nên điều trị theo sự chỉ định của bác sĩ. Còn nếu như không có bệnh lý về gan nhưng chức năng gan còn yếu thì có thể sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng, tuy nhiên cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Thời gian tốt nhất để dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ gan
Thời gian thích hợp nhất dùng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ gan, bổ gan là khoảng 30 phút trước bữa ăn. Trong khoảng thời gian này, thực phẩm chức năng sẽ phát huy tác dụng và giúp bạn có được cảm giác thực sự ngon miệng khi ăn uống, cải thiện khả năng thải độc gan.

Đơn vị cung cấp thực phẩm chức năng hỗ trợ gan
Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là đơn vị cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp, trong đó có thực phẩm chức năng hỗ trợ gan chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Xem thêm: https://trangly.vn/dich-vu-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang/
Xem thêm bài viết: http://www.noiniemnguoiphunu.com/news/detail/don-vi-nhan-gia-cong-my-pham-doc-quyen-3306.html
12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *