In lịch tết giá rẻ tiết kiệm hơn với 4 lưu ý 

Mỗi dịp Tết đến xuân về, các doanh nghiệp băn khoăn không biết chọn quà gì để gửi đến bè, đối tác, nhân viên. Thay vì những món quà truyền thống như rượu, hoa quả,… Dịch vụ in lịch tết giá rẻ đang được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Mỗi năm chỉ có một dịp tết, vì thế các doanh nghiệp đều muốn món quà của mình phải trở nên chuyên nghiệp, độc đáo. Đừng chọn bừa những mẫu lịch truyền thống nhàm chán. Cùng chúng tôi khám phá 4 lưu ý để có được lịch tết giá rẻ, tiết kiệm mà độc đáo.

Thứ nhất, chọn thời điểm in lịch tết thích hợp

Thời điểm in lịch tết quyết định rất nhiều đến giá thành, cũng như chất lượng lịch bạn nhận lại được. Nếu quyết định sớm, có thể bạn sẽ nhận được in lịch tết giá rẻ mà vẫn có chất lượng cao. 

Bởi vào thời điểm sát tết, mọi người đều đổ xô đi in lịch. Khi đó giá dịch vụ sẽ được đẩy lên nhanh chóng, khiến mọi chi phí đều bị đội lên.

In lịch tết giá rẻ tiết kiệm hơn với 4 lưu ý

Đồng thời, ở thời điểm sát tết, rủi ro bạn nhận lại từ việc in lịch cũng khá cao.  Do nhận in cho nhiều công ty, địa chỉ cùng lúc, nên khâu bảo quản và kiểm tra chất lượng tại các cơ sở in sẽ không được như ngày thường.

Thứ hai, chọn kiểu in lịch tết phù hợp

Tại các cơ sở in lịch tết giá rẻ, bạn sẽ được tham khảo các mẫu lịch có sẵn để dễ dàng chọn lựa. Tuy nhiên, với mỗi kiểu lịch, đối tượng phù hợp sẽ khác nhau. Hãy cân nhắc đến mục đích, đối tượng tặng quà để chọn kiểu dáng phù hợp.

Lịch in để tặng gia đình sẽ khác với lịch để tặng đối tác, khách hàng. Đồng thời, phương án chọn lịch để bàn, lịch treo tường, hay lịch bloc cũng là điều cần được chú ý.

Thứ ba, trao đổi kĩ với đơn vị in ấn

Quá trình in ấn muốn có hiệu quả cao bắt buộc phải có sự thống nhất giữa hai bên, đơn vị in ấn và khách hàng. Các thông tin trao đổi càng cụ thể, càng chi tiết, thì in lịch tết giá rẻ sẽ càng chất lượng.

Vì thế, đừng bỏ qua bất kỳ chi tiết nào: kích thước, loại giấy, hình ảnh, cỡ chữ,… Mọi thông tin đều phải được thực hiện và thống nhất trên giấy trắng mực đen.

Thứ tư, chọn đơn vị in lịch tết uy tín

Tiêu chí quan trọng cuối cùng, cũng như quyết định đến chất lượng sản phẩm lịch tết in ấn chính là đơn vị in uy tín. Với đơn vị in chuyên nghiệp, khách hàng nhận được nhiều lợi ích khi in ấn. Được tư vấn cụ thể, rõ ràng trước khi bắt đầu in. Nhận được lợi ích về giá cả, hỗ trợ vận chuyển. 

Nếu bạn chưa biết đâu là đơn vị đem đến chất lượng dịch vụ in lịch tết giá rẻ. In Thiên Hà là địa chỉ chúng tôi mách bạn. Kinh nghiệm, uy tín, giá thành phải chăng, còn lý do gì bạn không chọn ngay với in Thiên Hà.

Xem thêm: https://inthienha.com.vn/dich-vu-in-kep-file
12/02/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *