Giá phòng xông hơi tại nhà

Nhu cầu xông hơi tại nhà thay cho việc đến các trung tâm thẩm mỹ đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ lắp đặt phòng xông hơi tại nhà. Điều khách hàng qua tâm nhất đó chính là giá phòng xông hơi tại nhà là bao nhiêu. Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời nhé!
 
Cuộc sống hiện đại, con người bị cuốn vào guồng quay của công việc. Sau những giờ làm việc căng thẳng trên công ty, hầu hết tất cả mọi người đều mong muốn trở về nhà để nghỉ ngơi, thư giãn. Lúc này phòng xông hơi tại nhà phát huy được nhiều công dụng tối đa. Chỉ cần xông hơi từ 10 đến 15 phút là bạn như được trút bỏ toàn bộ mệt mỏi, ưu phiền, tinh thần nhờ vậy phấn chấn và vui vẻ, lấy lại năng lượng tích cực. Đối với phụ nữ, xông hơi cũng là biện pháp làm đẹp mang lại hiệu quả cao. Chị em thường xuyên xông hơi có làn da đẹp, vóc dáng thon thả, quả là tuyệt vời phải không nào.
 
Giá phòng xông hơi tại nhà phụ thuộc vào loại phòng xông hơi bạn lắp đặt cũng như diện tích không gian bạn muốn sử dụng. Hiện nay có 2 loại phòng xông hơi tại nhà: phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt. Mỗi loại phòng lại có cơ chế hoạt động khác nhau, tùy nhu cầu và sở thích mà bạn lựa chọn loại phòng phù hợp cho cả gia đình.
hi phí hơn rất nhiều lần so với việc thường xuyên đến các trung tâm thẩm mỹ để sử dụng dịch vụ.
Về công suất của phòng tắm hơi tại nhà phụ thuộc hoàn toàn vào diện tích lắp đặt. Nếu bạn lắp đặt phòng tắm hơi diện tích lớn thì công suất đương nhiên phải lớn mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng, tiêu chuẩn cần thiết của 1 phòng xông hơi. Ngược lại nếu phòng xông hơi nhỏ thì bạn cũng chỉ cần công suất điện nhỏ.
 
Một số lưu ý bạn nhất định phải biết khi xông hơi để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình. Theo đó bạn không nên xông hơi sau khi vừa uống nhiều rượu bia hay ăn quá nó, cũng không tắm ngay sau khi vừa xông hơi. Thời gian xông hơi cũng cần đảm bảo hợp lý, trung bình từ 10 đến 20 phút. Sau khi xông hơi xong cần bổ sung nước cho cơ thể. Phụ nữ đang mang thai muốn xông hơi thì cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi.
 
Anmes hiện là đơn vị thi công, lắp đặt phòng tắm xông hơi chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Để biết giá phòng xông hơi tại nhà hiện nay thì liên hệ trực tiếp đến Anmes qua đường dây nóng nhé!
22/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *