Ép cọc neo nhà dân – Lựa chọn ép cọc thông minh cho ngôi nhà của bạn

Với sự phát triển của ngành xây dựng, ngày càng có thêm nhiều phương pháp làm móng cọc mới ra đời. Trong đó, một trong những phương pháp được nhiều chủ đầu tư tin lựa chọn nhất phải kể đến đó chính là ép cọc neo. Vậy ép cọc neo nhà dân có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về phương pháp này trong bài viết dưới đây.

Ép cọc neo nhà dân – Giúp ngôi nhà của bạn có lớp nền móng vững chắc nhất

Trước đây, quá trình ép cọc neo thường sử dụng các thiết bị mũi neo để khoan sâu xuống dưới lòng đất, tuy nhiên, nhờ có sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại mà ép cọc neo nhà dân hiện nay sẽ ưu tiên dùng máy ép thủy lực để tạo mũi khoan. Mỗi mũi khoan sẽ có chiều dài trung bình khoảng 1,7m và được liên kết lại với nhau bằng các chốt nối nhằm tạo khả năng chịu tải lớn cho công trình. 

Mặc dù ép cọc neo là một phương pháp làm móng theo kiểu truyền thống thế nhưng lớp móng này có thể chịu tải lên đến 47 tấn, đặc biệt là vô cùng phù hợp với các công trình có địa thế thấp, diện tích chật hẹp và các khu dân cư nằm trong những con đường và hẻm nhỏ. 

Toàn bộ quá trình ép neo làm móng không tốn nhiều thời gian nên chủ đầu tư có thể an tâm hoàn thiện công trình đúng theo thời hạn dự kiến. Hơn thế nữa, do phương pháp ép neo không dùng các thanh sắt và thanh bê tông đóng xuống mặt đất nên việc thi công làm móng cũng không làm ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh. 

Kết quả hình ảnh cho ép cọc neo nhà dân

Lựa chọn ép cọc neo nhà dân ở đâu tốt nhất?

Thi công làm móng nhà là nhu cầu cần thiết ở mọi công trình, vì thế mà trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc neo với các mức giá thành khác nhau. Điều mà các chủ đầu tư cần phải quan tâm tới chính là tìm kiếm một đơn vị ép cọc kinh nghiệm để đảm bảo cho công trình của bạn được ép cọc an toàn, hoàn thiện nhanh trong thời gian ngắn mà lại tiết kiệm chi phí. 

Với các tiêu chí này thì Ép cọc bê tông Hà Nội tự hào sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy cho mọi khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã từng thi công ép cọc neo nhà dân ở trên khắp các quận huyện của thành phố, vì thế, đội ngũ nhân viên chúng tôi có sự am hiểu rõ ràng về địa hình, cam kết sẽ đưa ra những phương án thi công hợp lý nhất cho quý khách.

Hãy lựa chọn Ép cọc bê tông Hà Nội để chúng tôi giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho công trình nhà ở tương lai. 

 

12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *