Địa chỉ bán ghế gỗ quán cafe tại Hà Nội


Với nhu cầu sử dụng các địa điểm công cộng để tụ họp, làm việc hay thư giãn mà các quán cafe xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên với sự xuất hiện của quán cafe như vậy thì việc các quán cafe phải lưu lại ấn tượng tốt đối với khách hàng là điều thực sự cần thiết. Ngoài các yếu tố như chất lượng đồ uống, sự phục vụ của nhân viên, vị trí địa lý thì yếu tố quan trọng đó chính là thiết kế của quán cafe phải lưu lại cho khách hàng ấn tượng tốt. Cùng chúng tôi thông qua bài viết này tìm hiểu về ghế gỗ quán cafe và một số đia chỉ bán sản phẩm này tại Hà Nội nhé.

Sự vượt trội của sản phẩm
Việt Nam là quốc gia có diện tích đất lâm nghiệp lớn, vì vậy mà các sản phẩm được sản xuất từ gỗ sẽ có giá thành rẻ bởi sự thuận lợi của nguồn nguyên liệu. Hơn nữa gỗ Việt Nam đa dạng từ loại gỗ đến tuổi thọ của cây, phù hợp với nhu cầu để thiết kế các loại ghế gỗ khác nhau. Thường thì các loại ghế gỗ quán cafe sẽ sử dụng loại gỗ có giá thành bình thường để có thể tiết kiệm chi phí. 


Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng của các loại ghế này không tốt mà ngược lại, tuy giá thành không cao bằng các loại ghế sang trong khác nhưng về chất lượng thì lại không hề có khuyết điểm. Hơn thế, bởi vì gỗ rất dễ đục, đẽo mà các loại ghế này có thiết kế rất đa dạng, từ đơn giản mộc mạc đến thiết kế tinh xảo và khéo léo. Một ưu điểm của loại ghế này mà nhiều người lựa chọn đó chính là thân thiện với môi trường. Với tình trạng môi trường ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay thì việc sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên chính là điều vô đáng khen ngợi.

Lưu ý khi lựa chọn sản phẩm
Để cho không gian của quán cafe của bạn thật hài hòa thì khi lựa chọn loại ghế này bạn nên lưu ý đến thiết kế và phong cách của quán. Bạn cũng cần phải xem xét kĩ đến chất lượng của sản phẩm và giá thành có phù hợp với mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra. Một điều quan trọng mà bạn không thể bỏ qua đó là khi lựa chọn loại ghế gỗ này cho quán cafe thì bạn nên lựa chọn đa dạng các mẫu mã, tránh sự nhàm chán về thiết kế, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo hòa hợp với phong cách quán của bạn. Bạn nên bố trí cách xếp bàn ghế phù hợp, đảm bảo có vị trí trống tổi thiểu để đi lại và cũng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, tránh trường hợp đặt quá nhiều bàn ghế trong quán cafe sẽ khiến cho quán trở lên trật trội, không khí ngột ngạt hơn, gây mất điểm trong mắt khách hàng.
 

Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/nhung-mau-san-pham-ghe-nhua-dep-doc-dao-khong-the-bo-qua
19/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *