Cách chọn ghế xoay lưới văn phòng thanh lý không phải ai cũng biết

Ghế xoay văn phòng có thể coi là một trong những vật dụng phổ biến và quen thuộc đối với hầu hết dân văn phòng. Quen thuộc là vậy, nhưng làm thế nào để chọn ra được những ghế xoay lưới văn phòng thanh lý phù hợp lại không phải là điều mà ai cũng biết, đặc biệt là đối với những người lãnh đạo doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn giải đáp được vấn đề này.


 

Chọn ghế văn phòng theo mục đích sử dụng


Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà chúng ta nên có những sự lựa chọn khác nhau. Ghế xoay lưới văn phòng thanh lý cũng có rất nhiều các kiểu dáng, các loại sản phẩm với những công dụng và chức năng khác nhau. Có những mẫu ghế chỉ đơn giản là ghế chân quỳ, tức là bạn không thể di chuyển cao thấp hay xoay ghế. Có những mẫu ghế lưới được tích hợp bánh xe để di chuyển và dễ dàng nâng lên hạ xuống dể phù hợp với chiều cao, cũng như có khả năng xoay. Thậm chí hiện đại hơn có những loại ghế còn có thể ngả ra đằng sau để nghỉ ngơi khi cần thiết. Dĩ nhiên ghế càng nhiều tính năng thì giá sẽ càng cao nên bạn cần cân nhắc.

Chọn ghế văn phòng theo không gian làm việc


Khi mua ghế xoay lưới văn phòng thanh lý bạn cũng cần phải chú ý đến không gian và diện tích của nơi làm việc để có sự tính toán sao cho hợp lý. Ghế văn phòng có nhiều kích thước khác nhau, dựa và số lượng cần mua và không gian phòng thì từ đó bạn sẽ chọn ra được những mẫu ghế phù hợp. Tranh tình trạng không gian nhỏ trong khi kích cỡ ghế to sẽ khiến chật chội, và ngược lại sẽ tạo cảm giác trống vắng, lãng phí diện tích.

Chọn ghế xoay lưới văn phòng thanh lý theo yếu tố phong thủy


Thường thì tiêu chí này hay được áp dụng vào các vị trí cao cấp của doanh nghiệp như là trưởng phòng, giám đốc… Theo quan niệm của phong thủy, nếu áp dụng trong thiết kế nội thất một cách triệt để sẽ giúp tăng năng lượng từ trường tốt và đạt được thành công.

Người mệnh kim nên sử dụng tông màu vàng hay màu ánh kim. Người mệnh mộc hợp với màu xanh, màu lục. Người mệnh thủy lại phù hợp với màu xanh biển sẫm hay màu đen. Mệnh hỏa thì sự lựa chọn tốt là màu đỏ hoặc màu tím. Còn người có mệnh thổ thì nên tìm những mẫu ghế màu nâu, vàng hay cam.

Hy vọng một vài chia sẻ nhỏ trên đây đã giúp cho bạn có được kinh nghiệm thú vị và bổ ích khi lựa chọn mua ghế xoay lưới văn phòng thanh lý.
 

14/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *