Bảng giá tủ bếp gỗ được xác định dựa trên các yếu tố nào?

Tủ bếp gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam khi lựa chọn thiết bị nội thất phòng bếp. Bảng giá tủ bếp gỗ trên thị trường khá đa phụ thuộc vào công nghệ sản xuất và thông số kỹ thuật của thiết bị. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của tủ bếp gỗ nhé.
 


Kích thước
Kích thước của tủ bếp càng to thì khối lượng gỗ cần dùng càng lớn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chi phí sản xuất tủ gỗ sẽ tăng lên và bạn cần phải chi trả nhiều tiền hơn cho sản phẩm.
Vậy nên, để tối ưu hóa chi phí đầu tư cho thiết bị tủ bếp, bạn cần đo đạc kích thước của vị trí đặt tủ trước khi đi mua đồ. Chúng ta nên lấy chiều dài, chiều rộng từ đi mười xăng ti mét mỗi bên để ra được kích thước tối đa của chiếc tủ bếp cần mua.
Chất liệu gỗ
Bên cạnh kích thước thì chất liệu cũng là một yếu tố có sức ảnh hưởng khá lớn đến giá thành tủ bếp gỗ. Hiện nay, các loại tủ bếp gỗ trên thị trường đang được chia thành hai loại chất liệu chính, đó là tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp.
Các loại tủ bếp gỗ tự nhiên như: gỗ Sồi Nga, gỗ Sồi Mỹ, gỗ Xoan Đào,… sẽ có giá tủ bếp gỗ cao hơn tủ bếp gỗ Acrylic, tủ bếp gỗ Laminate khoảng vài triệu đồng. Nếu phòng bếp của bạn được thiết kế theo phong cách sang trọng, cổ điển thì nên lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên. Còn nếu bạn là người yêu thích phong cách hiện đại, đơn giản thì tủ bếp gỗ công nghiệp là lựa chọn đúng đắn nhất.
Yêu cầu của khách hàng
Khi chọn mua tủ bếp, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có sẵn hoặc đặt tủ bếp theo yêu cầu cá nhân của mình. Tuy nhiên, yêu cầu của bạn càng tỉ mỉ, khắt khe thì bạn càng phải chi trả thêm nhiều phụ phí cho xưởng sản xuất. Nhưng bù lại, bạn sẽ sở hữu được một chiếc tủ bếp vừa độc nhất vô nhị, lại đúng theo sở thích của mình.
Lưu ý khi tham khảo giá thành tủ bếp gỗ
Khi tìm hiểu về giá thành của tủ bếp gỗ, bạn cần lưu ý những địa chỉ bán tủ bếp gỗ với giá quá rẻ so với mức giá trung bình trên thị trường vì hầu hết chất lượng sản phẩm của những cơ sở này sẽ không đảm bảo, dễ bị hư hỏng.
Trên địa bàn Hà Nội, công ty Nội Thất Alpha là một trong những xương phân phối thiết bị nội thất uy tín. Bạn có thể tham khảo giá tủ bếp gỗ được công khai trên website bất kỳ lúc nào.

09/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *