Bài tập với giàn tạ đa  năng xuki đơn giản, hiệu quả

Khi cuộc sống được cải thiện cũng là lúc chúng ta có điều kiện để quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Và một trong những biện pháp vô cùng quả để cải thiện và nâng cao sức khoẻ đó chính là tập luyện thường xuyên với các máy móc, dụng cụ thể thao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những bài tập cơ bản với giàn tạ đa năng xuki.

Bài tập thể hình cơ bản với giàn tạ đa năng xuki

Trước khi tiến hành vào bài tập, chúng ta cần chuẩn bị sẵn các bánh tạ có trọng lượng phù hợp với bản thân, đồng thời kiểm tra, điều chỉnh phần thân ghế để đảm bảo độ chắc chắn và có được tư thế tập thoải mái nhất. Để thực hiện bài tập này một cách hiệu quả chúng ta nên tân thủ các bước tập cơ bản sau:

Bước 1, đặt người lên ghế tập, toàn bộ phần lưng tiếp xúc với phần đệm của ghế, đưa hai tay lên rộng bằng vai và nắm lấy đòn tạ sao cho lòng bàn tay ngửa lên trên.

Bước thứ 2, nâng tạ ra khỏi giá đỡ và giữ nó thăng bằng bằng tay của bạn. Đôi với những người mới tập, chúng ta nên bắt đầu từ những bánh tạ có trọng lượng vừa phải để đảm bảo an toàn cho quá trình tập luyện.

Bước thứ 3, chúng ta sẽ đưa từ từ đòn tạ vào đến vị trí giữa ngực và cho đến khi đã chạm vào ngực, giữ yên ở vị trí đó trong vòng 3 đến 5s. Và một lưu ý khi tập luyện, đó chính là bên cạnh vận động phần cơ ngực và cơ vai, chúng ta cũng phải chú ý giữ nhịp thở đều đặn, khi xuống thì hít vào, khi đưa lên thì thở ra.

Bước thứ 4, nâng thanh tạ trở về vị trí ban đầu và giữ trong khoảng 3 đến 5s rồi tiếp tục hạ xuống ngực. Tiếp tục lặp lại các thao tác cho đến khi bản thân cảm thấy mệt và đổ mồ hôi. Với những người mới chúng ta nên chia nhỏ thành nhiều hiệp và thực hiện nghỉ 10 đến 15s giữa các hiệp để có thể quen với bài tập.

Lợi ích khi tập luyện với giàn tạ đa năng xuki

Nếu bạn chăm chỉ tập luyện theo đúng kỹ thuật, chắc chắn lượng mỡ thừa sẽ biến mất và các nhóm cơ vùng tay, vùng vai, ngực trở nên săn chắc và kích thích phát triển. Nhờ vậy mà bạn luôn cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng, sức bền tốt hơn, dẻo dai hơn, khỏe khoắn hơn và sẽ sớm có được một thân hình như mơ.

Để có cơ hội sở hữu sản phẩm giàn tạ đa năng xuki chất lượng với giá thành cạnh tranh, quý khách hàng vui lòng liên hệ với thể thao Trường Giang qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn

Xem thêm: http://thethaotruonggiang.vn/san-pham/bao-cat-dam-boc-gia-treo/
14/07/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *